เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท / ทีมงาน

พิมพ์ด้วยความรัก... รักงานพิมพ์

บริษัท รักงานพิมพ์ จำกัด

รักงานพิมพ์ กราฟฟิค ดีไซน์ แอนด์ พริ้นติ้ง ผู้นำอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่มี ประสบการณ์กว่า 35 ปี พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ระดับไฮเอนด์ในจังหวัดภูเก็ต เราใส่ใจในคุณภาพทุกรายละเอียดชิ้นงาน ลูกค้า มั่นใจเมื่อมาที่นี่ ประหยัดเวลาและ ค่าใช้จ่าย และได้รับสินค้าที่มีคุณภาพดีและการันตีงานทุกชิ้น อีกทั้งเครื่องพิมพ์ หลากหลาย ไม่ว่า จะเป็นงานดิจิตอล ออฟเซ็ท เพื่อตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าให้ได้มากที่สุด เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียด

บริษัทฯ เราให้บริการงานพิมพ์ทุกประเภท

ทั้งปริมาณน้อยและปริมาณมากขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์ 1 สี 4 สี 5 สี งานพิมพ์ออฟเซ็ท ดิจิตอลปริ้นท์ รับผลิตใบปลิว, โบรชัวร์, แผ่นพับ, ฉลากสินค้า, หนังสือ, โปสเตอร์, เมนูอาหาร, นามบัตร, การ์ดแต่งงาน, บัตรเชิญ, แฟ้ม, โปสการ์ด, นิตยสาร, วารสาร, หนังสือ, แคตตาล็อค, TAG, กล่อง, บรรจุภัณฑ์, ถุงกระดาษ, สติ๊กเกอร์, ป้ายไวนิล, สื่อสิ่งพิมพ์ ฯลฯ นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังรับงานออกแบบ ถ่ายภาพเพื่องานพิมพ์ เช่น อาหาร โรงแรม สปา ผลิตภัณฑ์ เป็นต้น รวมไปถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานพิมพ์และกราฟิกอีกด้วย

นโยบายของบริษัท

รวดเร็วและ
ตรงเวลา

ดำเนินงานพิมพ์ด้วยความรวดเร็วและส่งมอบสินค้าตรงเวลา

คุณภาพงานพิมพ์
ระดับสูง

ให้ความสำคัญในเรื่องคุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง และใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต

ความพึงพอใจ
ของลูกค้า

เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ให้บริการด้วยความจริงใจ เป็นกันเองและรวดเร็ว

ราคาที่คุ้มค่า
กับชิ้นงาน

ราคาที่เราเสนอคุ้มค่ากับงานพิมพ์ที่ลูกค้าจะได้รับ

บริการของเรา

เรามีบริการงานพิมพ์ในระบบต่างๆ เพื่อผลิตชิ้นงานให้ตรงกับความต้องการใช้งานของลูกค้าในแต่ละท่าน

เป็นงานพิมพ์ที่เน้นรายละเอียดงานพิมพ์สูง งานทุกชิ้นจะมีความเหมือนกัน ตามแม่พิมพ์โดยไม่ผิดเพี้ยนในทุกจำนวนที่พิมพ์ เนื่องจากกระบวนการพิมพ์ผ่าน การขึ้น แม่แบบ (เพลต) ดังนั้นการพิมพ์ออฟเซ็ตจะมีต้นทุนเพิ่มในส่วนนี้ แต่การขึ้นเพลตจะทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพและพิมพ์ได้ในปริมาณมากๆ จึงคุ้มค่า เหมาะกับงานที่ ต้องการสั่งพิมพ์จำนวนมากและความละเอียดสูง เช่นแผ่นพับ, ใบปลิว, โปสการ์ด, โปสเตอร์, หนังสือ, วารสาร, นิตยสาร, โบรชัวร์, บรรจุภัณฑ์, ใบเสร็จ, เมนู ฯลฯ

เครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึก หรือ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ต (Inkjet Printer) เป็นเครื่องพิมพ์ที่ทำงานโดยการพ่นหมึกออกมาเป็นหยดเล็กๆ ลงบนกระดาษ เมื่อต้องการพิมพ์รูปทรงหรือรูปภาพใดๆ เครื่องพิมพ์จะทำการพ่นหมึกออกตามแต่ละจุดในตำแหน่งที่เครื่องประมวลผลไว้อย่างแม่นยำตามความต้องการของเรา งานที่นิยมพิมพ์อิงค์เจ็ต เช่น ป้ายโปรโมชั่น, งานตกแต่งหน้าร้าน, นิทรรศการ, งานเปิดตัวสินค้า, ป้าย Billboard ขนาดใหญ่ตามทางด่วน, ป้ายโฆษณาติดข้างรถต่าง ๆ

เป็นงานพิมพ์ที่ต้องการความรวดเร็ว และปริมาณน้อย ซึ่งสามารถพิมพ์ได้โดยตรงจากเครื่องคอมพิวเตอร์ เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ใช้เป็นตัวอย่างในการพรีเซ้นงานก่อนขึ้นพิมพ์จริง งานที่มีการแปลี่ยนแปลงบ่อยและงานพิมพ์จำนวนน้อยตั้งแต่ 1-500 ชิ้น เช่น นามบัตร, ใบปลิว, แผ่นพับ, โบรชัวร์, โปสเตอร์, โปสการ์ด, แคตตาล็อก, เมนู, แบบฟอร์ม, หนังสือ, นิตยสาร ฯลฯ

พิมพ์ออนดีมานด์สามารถให้คุณภาพงานพิมพ์ ได้เหมือนการพิมพ์ออฟเซ็ต และสามารถผลิตงานจำนวนน้อย ๆ ตามต้องการได้ อุปกรณ์หรือขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับการพิมพ์ออฟเซ็ต เช่น การทำฟิลม์, การทำเพลต ไม่ต้องมีขั้นตอนเหล่านี้ กล่าวคือ ปรินต์ออนดีมานด์สามารถพิมพ์งานออกจากไฟล์ดิจิตอลได้โดยตรง จึงสามารถพิมพ์งานพิมพ์จำนวนน้อย เช่น 10 ชุด, 50 ชุด ได้ในเวลาสั้น ๆ เวลาเร่งด่วน และราคาไม่แพง

ทีมงานของเรา

Rit Tephabutra
CEO

Email: hello@lucknganpim.com
Tel. 095-2828281

Preyaporn Kaewklom
Director of Sales & Marketing

Email: hello@lucknganpim.com
Tel. 095-2828281

Pimpa Maunsung
Sales Executive

Email: hello@lucknganpim.com
Tel. 091-0351735

Somsak Sealee
Senior Graphic

Email: hello@lucknganpim.com
Tel. 095-2828281